CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO MIỀN NAM
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO MIỀN NAM
0918.960.343 Email: sre_energy@sre-energy.com - hang.sg86@gmail.com
Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

 LỜI GIỚI THIỆU


Trước tiên  toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Năng lượng tái  tạo Miền Nam  gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc quý khách luôn mở rộng thị trường và phát triển bền vững.
        Quý khách và đối tác thân mến, Năng lượng sạch hiện đang là vấn đề được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bởi ngày nay, khi nguồn tài nguyên dần cạn kiệt, nguồn nguyên liệu hóa thạch dần trở nên khan hiếm, khi ô nhiễm môi trường đã lên đến mức báo động, thiên tai hạn hán, lũ lụt và sự nóng lên của Trái đất xảy ra hàng ngày thì con người mới nhìn thấy rõ tầm quan trọng của nó.
  Ngày nay, việc tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng sạch đã trở thành một mục tiêu cấp bách của toàn nhân loại, và Việt Nam, một nền kinh tế đang phát triển lại càng không thể đứng ngoài mục tiêu ấy. Trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế, tiết kiệm không chỉ đồng nghĩa với việc giảm chi phí, mà đó còn là một yếu tố đảm bảo sự sinh tồn và phát triển của quốc gia nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng, bởi chúng ta giờ đã ở trên một chiến trường lớn, nơi mà mọi nhà sản xuất sinh tồn và phát triển điều tuân theo quy luật khắt khe.
 Hiểu  được tầm quan trọng của quy luật đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH Năng lượng tái tạo Miền Nam đã xác định sứ mệnh của mình là hỗ trợ các nhà sản xuất tiếp cận với các giải pháp tiết kiệm năng lượng mới, nhằm tối thiểu hóa chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.
Ngành  nghề kinh doanh chính của công ty TNHH Năng lượng tái tạo Miền Nam hiện nay là cung cấp các thiết bị năng lượng như nồi hơi, nồi dầu tải nhiệt, thiết bị sấy, bình bồn chứa các loại (bồn chứa nước, bồn chứa và xử lý hóa chất,  bồn chứa nước nóng, hệ thống bồn gia nhiệt nước nóng cho các cao ốc, khách sạn, resort, bệnh viện...)... được  chế tạo với tính năng tiết kiệm nhiên liệu  vượt trội và tuổi thọ cao; tư vấn và thi công các dự án tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng hiệu quả cho các nhà máy sản xuất, resort, khách sạn, tòa nhà, các khu công nghiệp nhằm giảm thiểu các chi phí do lãng phí năng lượng gây ra; sản xuất, cung cấp sản phẩm sinh khối nhằm thay thế các nguồn nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt; khảo sát, tư vấn, xử lý khí thải công nghiệp, xử lý khói bụi nồi hơi... cho các nhà máy sản xuất nhằm giúp các nhà sản xuất tiến gần đến với các công nghệ sản xuất sạch hơn, đồng thời bảo đảm cho môi trường xung quanh khu vực sản xuất không bị ô nhiễm; ngoài ra, công ty còn thực hiện nghiên cứu các giải pháp về năng lượng gió, năng lượng mặt trời đế nắm bắt các cơ hội phát triển về năng lượng sạch trong tương lai.
 
     Trong thời gian qua, công ty TNHH Năng lượng tái tạo Miền Nam đã đồng hành cung cấp các sản phẩm, thiết bị năng lượng mang lại tính hiệu quả vượt trội cho các khách hàng như:
       - Công ty CP LTTP Colusa-Miliket.
       - Công ty TNHH MHY Việt Nam.
       - Công ty TNHH TM & DV Tân Hiệp Phát.
       - Công ty TNHH Number One Chu Lai.
       - Công ty TNHH Number One Hà Nam.
       - Công ty TNHH SX & TM Phạm Thu.
       - Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật Hoàng An.
       - Công ty CP chăn nuôi C.P Tiền Giang- CP Bàu Xéo.
       - Công ty TNHH XD & TM Bách Chiến.
       - Công ty Yurtec Vietnam.
        - Saigontourist.
        - Công ty TNHH Gia vị Việt (Viet Spices Co.,Ltd).
        - Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam
        - Tổng công ty Việt Thắng-CTCP
        - Công ty CP XNK Thủy sản Cửu LOng
        ......
   
 Năng lượng Tái tạo Miền Nam với tiêu chí “Tiết kiệm, sáng tạo, hiệu quả, luôn hướng đến sản xuất sạch xanh và bền vững, chúng tôi mang đến cho khách hàng những cam kết dài hạn có giá trị vượt trội, giúp khách hàng tạo vị thế cạnh tranh trên thị trường. Thành công của chúng tôi chính là sự tin cậy của khách hàng và đối tác vào chất lượng sự phục vụ.
 Một đội ngũ kỹ sư chuyên tư vấn, thiết kế, giám sát có trình độ cao, có tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm có thể tư vấn cho chủ đầu tư hoặc tham gia vào công tác thiết kế, giám sát, quản lý dự án  nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu vừa phù hợp tiêu chuẩn thế giới: ASME, BS, DIN, ISO, JIS…
         Với tính chuyên nghiệp và sự khác biệt cơ bản trên Công ty nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư, các công ty tư vấn trong và ngoài nước, mời tham gia vào các dự án mới.
 Hãy đồng hành cùng công ty TNHH Năng lượng tái tạo Miền Nam để thiết lập lợi thế cạnh tranh cho quý công ty ngay từ hôm nay. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Coppyright © 2019 CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO MIỀN NAM. All right reserved. Design by Nina
Mạng xã hội: Google Youtube Facebook